Phân Khu Cannet District nằm ngay trung tâm dự án NovaWorld Mũi Né. Sở hữu vị trí trên trường đồi với tầm view rộng, ôm trọn bến du thuyền đằng xa. Được kết hợp với hai phong cách kiến trúc America và Frech đặc trưng cùng đa dạng tiện ích khác nhau thõa mãn nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Dự án NovaWorld Mũi Né- Mariana City

Với tổng diện tích hơn 600 ha, được quy hoạch thành khu phức hợp du lịch – nghỉ dưỡng, chủ đầu tư đặt mục tiêu trở thành khu đô thị du lịch độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng nhà ở khác nhau như nhà phố, biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Đặc biệt, Marina City còn quy tụ cả chuỗi cơ sở vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại tỉnh Bình Thuận.

Chủ đầu tư NovaLand đã đưa ra lối kiến ​​trúc độc đáo dành riêng cho dự án Mariana City. Được bố trí, phân chia đa dạng tùy theo từng phân khu, loại sản phẩm như: kiểu mỹ; Maroc; Người Anh; Người Tây Ban Nha; Nước Ý; Tiếng Hy Lạp (Tunisia Santorini); Bồ Đào Nha; Beverly Hills; Rừng nhiệt đới. Mang đến một nét độc đáo chưa từng có ở dự án nào trước đây.
 Theo đó phong cách thiết kế  nhà phố thương mại trở nên hiện đại; tinh tế trong từng chi tiết nổi bật theo phong cách Âu Mỹ được gia công tỉ mỉ; thiết kế không gian xanh mở để ở, tất cả được bố trí hài hòa với cảnh quan thiên nhiên trong lành. Sự độc đáo của và sự khác biệt của các căn biệt thự; Các căn nhà phố đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Phân khu CANNET DISTRICT tại NovaWorld Mũi Ns có gì đặc biệt?

Được pha trộn bởi hai lỗi kiến trúc khác nhau, Cannet District sẽ là nơi ghi dấu ấn mạnh mẽ tới quý dân cư. Ở đây quý dân cư có thể tận hưởng toàn bộ kì nghỉ của mình với khu vi chơi giải trí đặc sắc rộng hơn 30ha bao gồm:

  • Thung lũng biển hồ Crystal Lagoons
  • Phim trường Texas Old Town
  • Công viên chủ đề thành Toy
  • Ngắm Đồi Núi Đỏ Red Canyon đặc trưng tại Mũi Né
  • Hay đơn giản là ngắm bến du thuyền bên ly rựu vang trên ngay ban công

 

Hơn nữa các vấn đề về an ninh luôn được đảm bảo, chủ đầu tư đã đầu tư các chương trình kĩ thuật cũng như các phương tiện tiên tiến hiện đại nhất phục vụ sự an toàn cho toàn bộ cư dân ở đây. Với các lớp camera bảo vệ đượ lắp đặt toàn bộ dự án để đảm bảo có thể quan sát một cách trực diện xử lý tình huống nhanh nhất. Sử dụng công nghệ AI, quét vân tay, Mã vạch cho các căn hộ, bãi giữ xe, nơi có những đồ vất reeng tư của khách hàng đảm bảo an toàn cho tài sản của khách. Ngoài ra hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy cũng được quan tâm với lối đi rộng có thể cho xe Cứu Hỏa di chuyển dễ dàng, bố trí các bình cứu hỏa ở nơi dễ thấy trên toàn dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *